Phát động phong trào “Nuôi heo đất – giúp bạn đến trường” Năm học 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 24/4/2023 Liên đội trường PTDTNT THCS huyện Cư Kuin tổng kết phong trào “Nuôi heo đất”. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em đội viên, học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, thông qua mô hình nhằm giáo dục cho các em đội viên, học sinh các giá trị truyền thống hiếu học, nhân ái tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời hình thành thói quen tiết kiệm góp phần thiết thực chăm lo cho các bạn học sinh nghèo tại Liên đội mình đang học, tạo nguồn quỹ cho chi đội.

Hình ảnh học sinh lớp 9

Hình ảnh học sinh lớp 7

Đại diện 4 lớp tổng kết phong trào “Nuôi heo đất”

Phi Hân